หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > DuEd เชิญทุกท่านเข้ามาร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับหัวข้อ การคิดเชิงออกแบบศาสตร์การสอนบนฐานวิถีชีวิตใหม่

2020-07-02 22:24:20

DuEd เชิญทุกท่านเข้ามาร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับหัวข้อ การคิดเชิงออกแบบศาสตร์การสอนบนฐานวิถีชีวิตใหม่ Design Thinking in Education

วันพุธที่ 24 มิถุนายน 2563เวลา 20.00-21.00 น. (LIVE)

โดย

รศ.ดร.ปณิตา วรรณพิรุณ

หัวหน้าศูนย์วิจัยการจัดการนวัตกรรมและเทคโนโลยี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

ดร.สุพจน์ ศรีนุตพงษ์

ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย)

อาจารย์ณัฐภัทร แก้วรัตนภัทร์

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#designthinking #education #thaieducation #educator #การคิดเชิงออกแบบ