หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > นักศึกษาชั้นปีที่4 แขนงวิชาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ ได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมประกวดโครงงานวิจัยระดับอุดมศึกษา

2019-09-25 22:19:18

เมื่อวานนี้(2/5/62) นางสาวศุภากร ภวัง นักศึกษาชั้นปีที่4 แขนงวิชาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ ได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมประกวดโครงงานวิจัยระดับอุดมศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกทั้งหมด 10 ทีม จากมหาลัยทั่วประเทศใน 6 กลุ่มการเรียน ในการประกวดโครงงานวิจัยระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ 5 ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

โดยได้จัดแบ่งกลุ่มการประกวดโครงงาน 6 กลุ่ม ดังนี้

กลุ่มคณิตศาสตร์

กลุ่มคอมพิวเตอร์

กลุ่มเคมี

กลุ่มชีววิทยา

กลุ่มฟิสิกส์

กลุ่มสถิติประยุกต์

โดยนักศึกษาได้ผ่านการคัดเลือกในกลุ่มคอมพิวเตอร์ ในหัวข้องานวิจัยเรื่อง การพัฒนาสื่อการเรียนการสอนเทคโนโลยีเสมือนจริง เรื่องโยคะอาสนะ “The Development of Instructional Media by Augmented Reality on Asana Yoga” (AR Yoga Appilcation) โดยซึ่งงานวิจัยนี้ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญเงิน ขอแสดงความยินดีกับพี่สาวของเราด้วยนะคะ