หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > การอบรมการใช้เทคโนโลยีความจริงเสริม(AR)เพื่อการจัดการ 4.0

2019-09-25 21:54:15

วันที่ 22 เมษายน 2562 นักศึกษาแขนงวิชาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ ได้เข้ารับการอบรม "การใช้เทคโนโลยีความจริงเสริม(AR)เพื่อการจัดการ 4.0" โดยได้รับเกียรติจากท่าน ผศ.วรรณพร ชูจิตารมย์ มาเป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ โดยมีสาระสำคัญในการบรรยายได้แก่ การนำ AR อย่างง่ายมาใช้เพื่อจัดการข้อมูลส่วนตัว องค์กร ประชาสัมพันธ์ การท่องเที่ยวหรือเพื่อการตลาด ซึ่งสามารถนำไปประยุกต์เพื่อให้ทันต่อโลกดิจิทัล โดยนักศึกษาที่เข้าร่วมการอบรมครั้งนี้ได้ร่วมทำกิจกรรม Workshop กับท่านวิทยากรอีกด้วย

สิ่งสำคัญคือความรู้ไม่ได้อยู่แค่ในห้องเรียน แต่อยู่รอบๆตัวเรานะคะ
#isci #iscimis #mis #mis61