หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > นักศึกษาแขนงวิชาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ รุ่น 62 ได้เข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ การใช้โปรแกรมประยุกต์ทางด้านกราฟฟิก

2019-09-26 00:32:04

MIS Training AUG 2019: นักศึกษาแขนงวิชาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ รุ่น 62 ได้เข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ การใช้โปรแกรมประยุกต์ทางด้านกราฟฟิก ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โดยได้รับเกียรติจากท่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วรรณพร ชูจิตารมย์ มาเป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ โดยมีสาระสำคัญในการบรรยายได้แก่ การออกแบบงานกราฟิกให้น่าสนใจ เทคนิคการใช้โปรแกรมและการทำกราฟฟิคดีไซน์ ซึ่งสามารถนำไปประยุกต์เพื่อให้ทันต่อโลกดิจิทัล โดยนักศึกษาที่เข้าร่วมการอบรมครั้งนี้ได้ร่วมทำกิจกรรมกับท่านวิทยากรอีกด้วย

ความรู้ไม่มีวันสิ้นสุด ถ้าไม่หยุดที่จะเรียนรู้