หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > นักศึกษาแขนงวิชาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ รุ่น59 เข้ารับการอบรมในหัวข้อ "รู้เท่าทัน OER กับการสร้างสรรค์แบ่งปันความรู้"

2019-09-26 00:05:12

นักศึกษาแขนงวิชาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ รุ่น59 เข้ารับการอบรมในหัวข้อ "รู้เท่าทัน OER กับการสร้างสรรค์แบ่งปันความรู้" โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ฐิติมา ธรรมบำรุง มาให้ความรู้เกี่ยวกับ OER และความรู้ทางด้านลิขสิทธิ์ พร้อมทั้งกิจกรรมสุดสนุกให้นักศึกษาได้ร่วมทำ ได้ทั้งความรู้ ความสนุกมากมาย สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง กิจกรรมดีๆแบบนี้หาที่ไหนไม่ได้ หาได้ที่ #iSciMis เท่านั้