หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวนักศึกษาปัจจุบัน > คณาจารย์ และนักศึกษาแขนงวิชาการจัดการนวัตกรรมดิจิทัล สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมดิจิทัลและคอนเทนท์ เข้าพบอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เพื่อรับการแสดงความยินดีและโอวาท

2023-11-17 17:59:27

เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2566 นำโดย อาจารย์ ภาชญา เชี่ยวชาญ หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมดิจิทัลและคอนเทนท์ อาจารย์ณัฐชา วัฒนประภา พร้อมด้วยนักศึกษาแขนงวิชาการจัดการนวัตกรรมดิจิทัล สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมดิจิทัลและคอนเทนท์ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ และ รางวัลชมเชย จากโครงการการประกวดแนวคิดการออกแบบฐานข้อมูลเศรษฐกิจจากฐานชีวภาพด้วยนวัตกรรมภายใต้แนวคิด “Biodiversity Catalog” เข้าพบ รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เพื่อรับการแสดงความยินดีและโอวาท ณ อาคาร 32 ตึกสำนักงานอธิการบดี